Kiến thức trị mụnTrị mụn

Chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Câu hỏi: Em là Ngọc Linh, 25 tuổi. Mặt em bị mụn mấy năm nay rồi, em đã áp dụng đủ cách mà không khỏi. Qua tìm hiểu em quyết định đi trị mụn bằng giải pháp công nghệ cao tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Vấn đề hiệu quả và an toàn thì em rất yên tâm vì nghe nhiều chị em mách nhau trên các diễn đàn làm đẹp là nên đến Thẩm mỹ Hồng Kông để trị mụn. Chỉ còn một vấn đề em băn khoăn đó là không biết chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?Phương pháp trị mụn mà Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng là gì? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Về câu hỏi: Chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu? Phương pháp trị mụn mà Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng là gì?. Chuyên gia của chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí điều trị mụn tại Thẩm mỹ Hồng Kông là bao nhiêu?

Hiện nay, 1 liệu trình trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra khoảng 10 buổi, với mức chi phí dao động từ khoảng 1.500.000đ – 3.500.000 VNĐ/buổi. Tuy nhiên, chi phí cụ thể cho mỗi liệu trình còn phụ thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Hơn thế, vì bạn Linh không mô tả chi tiết tình trạng mụn của mình nên chúng tôi không thể trả lời một con số chính xác cho bạn được.

1 liệu trình trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra khoảng 10 buổi
1 liệu trình trị mụn ở Thẩm mỹ Hồng Kông diễn ra khoảng 10 buổi

Để biết chính xác chi phí điều trị mụn là bao nhiêu, mời bạn Linh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông ở địa chỉ 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, sau khi thăm khám, xác định tình trạng mụn, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn, bạn nhé!

Phương pháp trị mụn Thẩm mỹ Hồng Kông đang sử dụng là gì?

Mụn trứng cá là bệnh lý về da phổ biến gần như ai trong đời cũng đã từng mắc phải. Có nhiều phương pháp trị mụn như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, bôi kem trị mụn, uống thuốc…. Tuy nhiên, những giải pháp này thường không mang lại hiệu quả vì những tác động chỉ dừng lại ở bề mặt da, không thể loại bỏ toàn bộ nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da. Đó là lý do tại sao nhiều người điều trị xong, sau một thời gian ngắn, mụn tiếp tục mọc trở lại.

Để loại bỏ mụn trứng cá nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, các chuyên gia của Thẩm mỹ Hồng Kông đã ứng dụng thành công công nghệ trị mụn thông minh nhất thế giới The Record 618. Đây là một trong số ít các công nghệ được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận vừa cho hiệu quả trị mụn lên đến 98% vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng(*).

The Record 618 điều trị mụn hiệu quả đến 98%(*)
The Record 618 điều trị mụn hiệu quả đến 98%(*)

Công nghệ The Record 618 sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược tác động trực tiếp đến vùng da bị mụn, làm teo biến nhân mụn, triệt tiêu sạch vi khuẩn gây mụn tại lỗ chân lông, ngăn chặn mụn mọc trở lại. Ngoài ra, loại ánh sáng đặc biệt thông minh này còn giúp cân bằng lượng dầu một cách tự nhiên, làm thông thoáng lỗ chân lông, kích thích sản sinh collagen mới, nuôi dưỡng, tái tạo làn da mịn màng và khỏe mạnh từ bên trong.

Trên đây là những giải đáp từ chuyên gia về những thắc mắc của bạn Linh quanh vấn đề trị mụn. Nếu còn thắc mắc về chi phí điều trị mụn hoặc công nghệ The Record 618, bạn Linh vui lòng liên hệ tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 để được các chuyên gia tư vấn. Chúc bạn sớm trị mụn thành công!

(*) Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *