Kiến thức trị mụnTrị mụn

Chi phí trị mụn trứng cá bằng The Record 618 là bao nhiêu?

Câu hỏi: Gần đây em rất quan tâm tới công nghệ trị mụn The Record 618 nhưng lại không biết chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ này là bao nhiêu. Mong chuyên gia cho biết cụ thể. Cám ơn chuyên gia! (Chị Mai, 28 tuổi, Hà Tây)

Trả lời: Cám ơn chị Mai đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chuyên gia xin giải đáp như sau

1, Về công nghệ trị mụn The Record 618

Không biết chị Mai đã có cơ hội tìm hiểu nhiều về công nghệ The Record 618 hay chưa, nhưng chắc hẳn chị đã nghe tới hiệu quả đặc biệt của The Record 618 trong trị mụn. The Record 618 xuất xứ từ Châu Âu, và được ngành thẩm mỹ của hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Năm 2014, The Record 618 được nhập khẩu vào Việt Nam và Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị ứng dụng đầu tiên.

The Record 618 trị mụn bằng cơ chế tác động của dải ánh sáng hình nón ngược và đảm bảo có thể đi sâu vào tận lớp hạ bì của da – “hang ổ” của các loại mụn trứng cá. Tại đây, dải ánh sáng này sẽ tiến hành việc phá vỡ các vi khuẩn, chặt đứt sự hình thành của mụn, từ đó cũng ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Trị mụn bằng công nghệ The Record 618 trở thành “cứu cánh” cho rất nhiều người bởi có rất nhiều tình trạng mụn nặng lâu năm, đi chữa da liễu không khỏi nhưng sau khi điều trị một liệu trình bằng The Record 618 da đã sáng mịn trở lại.

cong nghe tri mun The Record 618 se tra lai ban lan da sang min
Công nghệ trị mụn The Record 618 sẽ trả lại bạn làn da sáng mịn

2, Về chi phí trị mụn bằng The Record 618

Tùy theo tình trạng mụn của mỗi khách hàng, chuyên gia sẽ đưa ra một liệu trình từ 3 – 5 buổi(*). Và dựa vào liệu trình đó mới có thể xác định chi phí trị mụn là bao nhiêu. Chị Mai có gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ Hồng Kông nhưng lại chưa nói rõ tình trạng mụn, nên thật khó có thể trả lời chính xác. Vì vậy chị nên tới Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp và điều trị.

Rất cám ơn chị Mai và chúc chị sớm có làn da khỏe mạnh như ý!
nut

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

(*)Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *