Hỏi đápTrị mụn

Hỏi – đáp khách hàng: Chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền?

chi-phi-tri-mun-la-bao-nhieu-tien-1

Câu hỏi: Chào chuyên gia Thẩm mỹ Hồng Kông. Gần đây mặt em mọc rất nhiều mụn, rất đau và khó chịu. Em đã áp dụng nhiều phương pháp tại nhà nhưng không ăn thua. Loanh quanh tìm hiểu trên diễn dàn làm đẹp thấy có công nghệ trị mụn The Record 618 được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhưng lại không biết chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền khi áp dụng công nghệ này. Mong chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Xin cảm ơn! (Thu Hà, 26 tuổi, Nam Định)

chi-phi-tri-mun-la-bao-nhieu-tien-1
Bạn đang lo lắng chưa biết chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với thắc mắc “Chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền?” chuyên gia xin giải đáp như sau:

1. Đôi điều về công nghệ trị mụn The Record 618

Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về công nghệ trị mụn The Record 618, chúng tôi xin được chia sẻ một số ưu điểm vượt trội của phương pháp tân tiến này.

– The Record 618 là công nghệ trị mụn hiện đại có xuất xứ từ Châu Âu, và được ngành thẩm mỹ của hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới đánh giá rất cao. Năm 2014, The Record 618 đã được nhập khẩu vào Việt Nam và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông. So với các phương pháp trị mụn thông thường, The Record 618 được các chuyên gia đánh giá là vượt trội hơn cả.

chi-phi-tri-mun-la-bao-nhieu-tien-2

Hình ảnh khách hàng thực hiện trị mụn bằng công nghệ The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông

– The Record 618 vận hành trị mụn bằng cơ chế tác động của dải ánh sáng hình nón ngược và có khả năng tác động sâu tới các ổ mụn dưới da, giúp đẩy nhanh tốc độ già cỗi của cồi mụn, rồi đào thải chúng khỏi cơ thể, ngăn ngừa tối đa tình trạng mụn quay trở lại.

chi-phi-tri-mun-la-bao-nhieu-tien-3

Hình ảnh kết quả khách hàng trước và sau khi thực hiện trị mụn bằng The Record 618 (*)

– Với những ưu điểm vượt trội của mình The Record 618 là giải pháp tối ưu giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh của mụn, nhất là tình trạng lâu năm, chữa ở nhiều nơi không khỏi, nhưng bạn sẽ thấy bất ngờ sau khi điều trị một liệu trình bằng The Record 618 tại Thẩm mỹ Hồng Kông, da sẽ sáng mịn trở lại, không còn dấu vết của mụn.

2. The Record 618 – Chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền?

Chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền khi áp dụng công nghệ The Record 618 là thắc mắc khiến nhiều người quan tâm. Rất khó để xác định được chi phí trị mụn là bao nhiêu chính xác, bởi tùy theo tình trạng mụn của mỗi khách hàng, chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình điều trị từ 1.500.000 – 3.500.000/buổi cho liệu trình 3 – 5 buổi(*).

chi-phi-tri-mun-la-bao-nhieu-tien-4
Nhân viên Thẩm mỹ Hồng Kông đang tận tình tư vấn cho khách hàng trị mụn

Chi phí trị mụn sẽ được xác định vào liệu trình điều trị của từng người. Vì thế nếu bạn Thu Hà muốn biết được chính xác chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền thì hãy đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám trực tiếp và điều trị.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về thắc mắc “Chi phí trị mụn là bao nhiêu tiền?”. Nếu còn điều gì thắc mắc mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông – địa chỉ duy nhất 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi tới Tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí 1800.6386 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, chúc bạn sớm lấy lại làn da khỏe mạnh, không mụn!

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *