Kiến thức trị mụnTrị mụn

Công nghệ The Record 618 có thể duy trì hiệu quả trị mụn trong bao lâu?

Câu hỏi: Em nghe nói trị mụn bằng công nghệ The Record 618 rất hiệu quả nhưng không biết có thể duy trì được trong bao lâu. Nhờ chuyên gia giải đáp giúp. Em xin chân thành cám ơn (Chị Quỳnh Anh, 27 tuổi, Vĩnh Phúc)

Trả lời: Cám ơn chị Quỳnh Anh đã gửi câu hỏi về Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chuyên gia xin được giải đáp như sau:

Chắc hẳn chị Quỳnh Anh đã tìm hiểu khá kĩ lưỡng về The Record 618. Và đúng như chị nói đây là công nghệ trị mụn hiệu quả nhất hiện nay. The Record 618 có thể loại bỏ tận gốc tất cả các loại mụn và duy trì làn da láng mịn trong thời gian rất dài. Vì một số lí do sau:

– Sử dụng công nghệ GEM-IPL điều khiển dải ánh sáng hình nón ngược

Su-dung-cong-nghe-GEM-IPL-dieu-khien-dai-anh-sang-hinh-non-nguoc
Sự tác động sâu của dải ánh sáng hình nón ngược giúp tiêu diệt tận gốc nhân mụn

Dải ánh sáng hình nón ngược với nhiều bước sóng khác nhau, diện tích điều trị rộng khoảng 7.5 cm2 có ưu điểm là tác động tới điểm đã định trước cực kì chính xác. Toàn bộ mụn trứng cá đã mọc trên bề mặt da và mụn ẩn dưới da sắp có dấu hiệu hình thành đều bị phá vỡ và làn da mau chóng được phục hồi.

–  Không để lại sẹo thâm đồng thời tái tạo da

Mụn trứng cá thường đi đôi với các vết sẹo thâm xấu xí và đây cũng là nỗi lo lắng của tất cả khách hàng khi tiến hành trị mụn bằng bất cứ phương pháp nào. The Record 618 không chỉ tập trung phá vỡ nhân mụn, ngăn ngừa mụn quay trở lại mà còn tăng sinh collagen, elastin giúp làn da mịn màng, hồng hào.

– Phù hợp với nhiều loại da và tình trạng mụn

Phu-hop-voi-nhieu-loai-da-va-tinh-trang-mun
Công nghệ The Record 618 điều trị được tất cả các loại mụn trứng cá

Do dải ánh sáng phát ra từ máy The Record 618 có nhiều bước sóng khác nhau nên có khả năng tác động tới nhiều loại da như da thường, da nhạy cảm… cùng nhiều tình trạng mụn nặng nhẹ khác nhau. Do vậy có thể xem The Record 618 là công nghệ trị mụn “không kén người dùng”, sẵn sàng chứng minh “bản lĩnh” trong mọi trường hợp.

Xem thêm: >> Cách trị mụn cấp tốc

The Record 618 đã vượt qua sự đánh giá khắt khe của FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng duy trì kết quả trị mụn lâu dài của công nghệ này. The Record 618 được Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhập khẩu năm 2014 và tiếp tục cập nhật và nâng cấp qua từng giai đoạn và thời kỳ của công nghệ, cho tới nay chưa làm thất vọng bất cứ khách hàng nào. Vì vậy nếu có thắc mắc gì bạn hãy gọi điện theo số hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc tới gặp trực tiếp chuyên gia để được tư vấn chi tiết!
nut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *