Kiến thức trị mụnTrị mụn

Trị mụn bằng The Record 618 có gây biến chứng hay không?

Câu hỏi: Em thấy trên nhiều diễn đàn, người ta bàn tán xôn xao về trị mụn bằng công nghệ The Record 618. Em cũng muốn thử nhưng xin hỏi chuyên gia là trị mụn bằng The Record 618 có gây biến chứng hay không? (Chị Minh, 24 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời: Cám ơn chị Minh đã gửi câu hỏi “Trị mụn bằng The Record 618 có gây biến chứng hay không?” về Thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chuyên gia xin giải đáp như sau:

Từ khi vào Việt Nam, công nghệ The Record 618 đã phát huy tính năng trị mụn ưu việt của mình và nếu chị Minh có ý định sử dụng công nghệ này thì xin chúc mừng vì chị đã đi rất đúng hướng! Về câu hỏi của chị, tôi xin khẳng định rằng The Record 618 tuyệt đối không gây nguy hại tới sức khỏe của khách hàng. Vì một số lý do sau:

– Trị mụn bằng tác động chính xác của dải ánh sáng hình nón ngược

Có một thời gian dài, trị mụn trứng cá bằng tia Laser rất được ưa chuộng bởi không thể phủ nhận là phương pháp này đem tới hiệu quả cao. Tuy nhiên do năng lượng của Lazer rất mạnh nên gây ửng đỏ, đau rát cho khách hàng. Trong khi đó, là thế hệ đi sau, công nghệ The Record 618 sử dụng dải ánh sáng hình nón ngược với bước sóng đa dạng để tác động vào đúng điểm mụn mọc dưới da. Nhờ vậy, không có hiện tượng vùng da lận cận phải chịu những ảnh hưởng không mong muốn.

Tri-mun-nhanh-bang-tac-dong-cua-dai-anh-sang-hinh-non-nguoc
Công nghệ The Record 618 trị mụn nhanh và triệt để hàng đầu thế giới

– Phù hợp với nhiều loại da khác nhau

Có thể nói rằng, The Record 618 rất linh động trong điều trị mụn. Bởi nếu một số công nghệ thông thường điều trị mang tính phổ quát, hầu hết áp dụng một chế độ với mọi loại da thì The Record 618 lại có nhiều bước sóng nên tùy tình trạng khác nhau mà chuyên gia sẽ điều chỉnh năng lượng khác nhau.

– Có nhiều chế độ khác nhau

Một điều hiển nhiên là mỗi khách hàng sẽ có một cơ địa da không giống nhau. Vì thế tính năng trị mụn của The Record 618 cũng được phân ra làm 3 cấp độ: dành cho da thường, da nhạy cảm và chế độ chuyên sâu. Sự phù hợp này cũng là sự đảm cho khả năng an toàn của công nghệ The Record 618.

Co-nhieu-che-do-khac-nhau
The Record 618 có nhiều chế độ trị mụn, phù hợp nhiều tình trạng da khác nhau

– Được chứng nhận bởi nhiều tổ chức trên thế giới.

Trước khi “lấn sân” vào làng thẩm mỹ, công nghệ The Record 618 cũng phải trải qua các cuộc kiểm tra gắt gao của nhiều tổ chức trên toàn thế giới. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng như CE Châu Âu đều đưa ra chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả của The Record 618.

– Trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Khi được xin cảm nhận sau điều trị mụn với The Record 618, các khách hàng của chúng tôi đều tỏ ra rất hài lòng. Họ còn cho biết thêm, da sau mụn còn như được tái tạo mới hoàn toàn, mịn và căng hơn rất nhiều.

Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp trị mụn, việc phân vân về mức độ an toàn của giải pháp đó là điều hoàn toàn bình thường. Với những phân tích trên, hẳn rằng chị Minh đã không còn thắc mắc về nguy cơ gây biến chứng của The Record 618 phải không? Nếu có thắc mắc gì chị hãy gọi tới số hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được chuyên gia tư vấn trực tiếp!


nut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *